GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty cổ phần XNK Đại Phong

Đầu tiên, Công ty cổ phần XNK Đại Phong kính gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng.

Công ty cổ phần XNK Đại Phong là một đơn vị chuyên cung cấp sỉ và xuất khẩu hạt điều, hạt macca, đậu hà lan và đậu nành bơ. Kể từ ngày thành lập Công ty cổ phần XNK Đại Phong luôn được đánh giá là một trong những nhà sản xuất hạt điều uy tín và chất lượng trong lĩnh vực xuất khẩu, cung cấp sỉ và được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm của Công ty cổ phần XNK Đại Phong được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công, tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn HACCP: từ nguyên liệu hạt điều thô được sơ chế, xử lý qua hệ thống hấp hơi, chao dầu, cắt tách, sấy nhân bằng hơi nước bão hòa, bóc vỏ lụa máy, tách màu, phân cỡ hạt, hun trùng, đóng gói hút chân không, bơm khí CO­­2.

Sản phẩm của Công ty cổ phần XNK Đại Phong được chế biến hoàn toàn từ hạt điều thô tự nhiên, là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Nhân hạt điều được phân loại ra thành nhiều loại khác nhau theo cấp, loại, kích cỡ, màu sắc, hình dáng, có mùi thơm tự nhiên, có xuất xứ nguồn gốc theo kiểm định chất lượng rõ ràng. Nhân hạt điều đảm bảo các chỉ tiêu an toàn thực phẩm, vi sinh, hóa lý theo quy định của Bộ Y tế và theo yêu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí “vì lợi ích sức khoẻ khách hàng”, sản phẩm của Công ty cổ phần XNK Đại Phong cam kiết không chất bảo quản, không sử dụng các loại gia vị,các chất phụ gia ảnh hưởng tới sức khoẻ. Công ty cổ phần XNK Đại Phong đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngoặc trước khi phân phối tới tay khách hàng.

Khi đến với Công ty cổ phần XNK Đại Phong, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Công ty cổ phần XNK Đại Phong xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã ủng hộ tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Về chúng tôi

Hạt Điều Đại Phong là một đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ, xuất khẩu hạt điều, kể từ ngày thành lập Hạt Điều Đại Phong luôn được đánh giá là một trong những nhà sản xuất hạt điều uy tín và chất lượng trong lĩnh vực xuất khẩu, cung cấp sỉ và được người tiêu dùng tin tưởng.

Liên hệ V'S Cashews

Địa chỉ : Đường 720 -  Thôn 3 - Vũ Hòa - Đức Linh - Bình Thuận
Phone : 0901416141 - 0909838893
Email : hatdieudaiphong@gmail.com

Liên hệ Đại Phong

Địa chỉ : 143A/50 Ung Văn Khiêm - P.25 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Phone : 0901416141 - 0909838893
Email : hatdieudaiphong@gmail.com